images images images

Tin tức


image-new

Tủ điện hạ thế

Tủ điện hạ thế, tủ RMU, tủ tụ bù là những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi!

image-new

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỔN ÁP

Để có được Ổn áp tốt, phù hợp trong sử dụng và an toàn cho các thiết bị điện, Quý khách lưu ý:
Chọn máy: cần chọn đúng loại có dải điện áp làm việc phù hợp và đủ công suất.
Về điện áp: Bình thường chỉ cần chọn loại máy có dải điện áp làm việc từ 150V đến 250V là đủ. Ở những nơi điện quá yếu thì phải chọn loại dải rộng.
image-new

VÀI CÁCH KIỂM TRA, SỬA CHỮA KHI MÁY NHÀ BẠN GẶP SỰ CỐ

Hầu hết các máy dân dụng hiện nay đều sử dụng hệ thống servo cơ, phương thức điều khiển giống nhau, việc sửa khá đơn giản. Dưới đây là vài cách kiểm tra, sửa chữa khi máy nhà bạn gặp sự cố.

image-new

TỰ SỬA CHỮA HƯ HỎNG NHỎ CỦA MÁY ỔN ÁP

Khi gặp sự cố, bạn hãy nhìn xem biến thế bên trong có nám đen hoặc mùi khét hay không. Nếu không thì bạn cứ mạnh dạn tháo bỏ tem bảo hành để mở vỏ máy ra sửa. Giá trị cao nhất của máy ổn áp chỉ là ở cuộn dây tự ngẫu, còn lại những thành phần khác không đáng bao nhiêu, tìm mua khá dễ.

image-new

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG MÁY BIẾN ÁP KHÔ

- Từ lâu máy biến áp khô đã trở nên hết sức quen thuộc cho các dự án đô thị, các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học... bởi sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng của nó.

- Hiện nay việc mua bán máy biến áp đa phần vẫn là tự phát do các đơn vị thương mại nhập khẩu đơn lẻ. Dịch vụ Service sau bán hàng là không có. Tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng nhất là khi sản phẩm hết bảo hành.

- Sử dụng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam và bảo hành cũng như sửa chữa ngay tại Việt Nam đang là sự lựa chọn đúng đắn.