images images images

Giới thiệu

Công ty CP Phân Phối Biến Thế va Thiết Bị Điện Miền Bắc  

 Được thành lập theo quyết định số 0106242959 của sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội. Công Ty Biến Thế va Thiet bi dien Miền Bắc trải qua quãng thời gian xây dựng và trưởng thành, dần dần đã gây dựng được uy tín và dành được sự tín nhiệm cao của các nhà thầu xây lắp và các Điện Lực địa phương. Cái tên Biến Thế Miền Bắc ngày càng khẳng định tên tuổi và tầm hoạt động thị trường rộng lớn. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Máy Biến Áp điện lực nói riêng và Thiết bị điện nói chung. Với phương châm là cầu nối chặt chẽ giữa NHÀ SẢN XUẤT - ĐIỆN LỰC EVN - NHÀ THẦU. Chúng tôi luôn là cánh tay phải đem đến cho EVN và các nhà thầu các CHỦNG LOẠI THIẾT BỊ tốt nhất GIÁ CẢ rẻ nhất và DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG hoàn hảo nhất!

Các lĩnh vực hoạt động :

- Phân phối máy biến áp khu vực Miền Bắc, không ngừng mở rộng ra các thị trường khác trong cả nước.

- Nghiên cứu hợp tác chặt chẽ với các nhà máy Máy Biến Áp sản xuất các chủng loại máy biến áp mới trong nước chưa sản xuất được như : Máy biến áp hình xuyến, Máy biến áp lõi tôn siêu định hình và Máy biến áp Khô.

- Sửa chữa và kinh doanh các loại máy biến áp cũ, sự cố.

- Xây lắp điện, sản xuất kinh doanh tủ, bảng điện.

- Sản xuất các loại máy công nghiệp. . .

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU :

  •  Cung cấp và lắp đặt thiết bị tại 6 trạm biến áp Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.
  • Cung cấp máy biến áp cho dự án bệnh viện mới Việt Đức.
  • Cung cấp và lắp đặt trạm biến áp bệnh viện Bạch Mai
  • Gói thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị dự án chống quá tải tại điện lực các tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương.....
  • ......

Ngoài ra còn các công trình tiêu biểu tại CUNG THỂ THAO DƯỚI NƯỚC, CÁC TOÀ NHÀ KHU ĐÔ THỊ MỸ ĐÌNH, KHU CÔNG NGHIỆP HOÀ XÁ - NAM ĐỊNH, ĐỒNG VĂN - HÀ NAM, TIÊN SƠN - BẮC NINH, ĐÀ NẴNG, QUẢNG TRỊ, ĐỒNG THÁP... Và nhiều công trình trọng điểm của nhà nước.

Đội xe cẩu tự hành luôn sẵn sàng vận chuyển Máy biến áp đến tận chân công trình. 

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tốt nhất với quý khách hàng. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Khẳng định tên tuổi và chỗ đứng trong thị trường Máy biến áp nói riêng và nghành điện nói chung.