images images images

Recloser ENTEC

image-product

Tên: Recloser ENTEC

Giá: Liên hệ

Mô tả

- Theo quy định của Tập đoàn điện lực Việt Nam (Qui phạm trang bị điện 2006), Tại các khu đô thị lớn và các nhà máy xí nghiệp có công suất 1500kva trở lên thì bắt buộc phải sử dụng máy cắt tự đóng lại Recloser.

 

Thông số kỹ thuật

- Theo quy định của Tập đoàn điện lực Việt Nam (Qui phạm trang bị điện 2006), Tại các khu đô thị lớn và các nhà máy xí nghiệp có công suất 1500kva trở lên thì bắt buộc phải sử dụng máy cắt tự đóng lại Recloser.

- Mục đích sử dụng cũng như công dụng của Recloser là:

 • Recloser là máy cắt có chức năng tự đóng lại, nên khi sự cố (đa phần là thoáng qua) thì nó sẽ tự đóng lại, nếu sự cố không còn nó sẽ cấp điện trở lại, đảm bào cho việc cấp điện được liên tục. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các nhà máy lớn, vận hành trên dây chuyền tự động.

 • Bảo vệ quá dòng 

 • Bảo vệ quá áp

 • Bảo vệ mất pha

 • Bảo vệ SEF

 • Kiểm tra đồng bộ nguồn và tải

 • Kiểm tra tần số 

 • Đo đếm dòng, áp, công suất, công suất tiêu thụ....

 • Điều khiển vòng lặp

(Tham khảo theo công bố về Recloser của EVN ban hành)

- Hiện nay trên thị trường có 3 dòng sản phẩm Recloser chính:

 1. Xuất xứ Úc NOJA, NULEC SHNEIDER (Mới chuyển qua INDO)... Nhược điểm giá thành cao.

 2. Xuất xứ Hàn Quốc : SHINSUNG ,ENTEC , ... Tại Hàn Quốc có rất nhiều hãng Recloser khác nhau nhưng các sản phẩm ngoài 2 thương hiệu trên phần lớn có chất lượng kém,hoặc chưa đáp ứng hết thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn tổng công ty điện lực Việt Nam ban hành. Như các chức năng bảo vệ, định vị sự cố, kết nối SCADA theo IEC101/104

 3. Xuất xứ Trung Quốc: Rockwill ..

- Phân loại theo kiểu cách điện

 1. Cách điện SF6. Loại này đang bộc lộ nhược điểm là phải  kiểm tra và bổ sung SF6 khi rò rỉ. Vận hành tốn kém. (NOJA, NULEC N-Series)

 2. Cách điện chất rắn (Buồng dập chân không nằm bên trong). Loại này gọn nhẹ, vận hành đơn giản, chi phí thấp. (ENTEC, SHINSUNG Nulec U-Series, Rockwill)

Hiện nay Recloser ENTEC, SHINSUNG, đang là thương hiệu chiếm thị phần lớn bởi chất lượng cao, vận hành được đánh giá rất ổn định trên lưới, đã kết nối thành công hệ thống lưới điện thông minh Công ty điện lực TP HCM, HN. Và đang được NTE cung cấp với mức giá cực ưu đãi. Các sản phẩm đều được ưa chuộng tại thị trường miền bắc.

Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng và mong sớm được hợp tác.

Các sản phẩm khác